Author Archives: admin

ข้อเข่าเสื่อมและข้ออักเสบ สมุนไพรรักษาข้อเข่าอักเสบ

เข่าเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย เปรียบเสมือนกับคานบานที่จะต้องแบกรับน้ำหนักของโครงบ้านทั้งหลัง หากมีคานที่แข็งแรงมั่นคง เมื่อเจอพายุบ้านก็ยังไม่ได้รับแรงกระแทรกมากนัก เข่าของเราก็เช่นกันหากเรามีสุขภาพเข่าที่แข็งแรงก็เป็นหลักที่สำคัญที่จะพาเราเดินทางไปยังที่ต่างๆได้ แล้วทำไมเราจะไม่รู้จักดูแลเข่าของเราให้ถูกวิธีตั้งแต่วันนี้ก่อนที่จะเสียเข่าดีๆของเราไป ทำความรู้จักกับข้อเข่าอักเสบและข้อเข่าเสื่อม   ข้อเข่าอักเสบ นั้นเกิดจากการอักเสบในตัวข้อ หากพบว่ามีอาการบวมแดง ร้อนบริเวณข้อเข่าแสดงว่าเป็นชนิดเฉียบพลันนั้นเอง หากมีการติดเชื้อร่วมด้วยแล้วอาจจะเกิดหนองในเข่าได้ หากพบควรรีบเข้าพบแพทย์เพื่อฉีดยาฆ่าเชื้อ ป้องกันการติดเชื้อและชนิดเรื้อรังนั้นจะพบว่าข้อเข่ามีลักษณะอาการ บวมโดยจะไม่มีอาการอย่างอื่นแทรกซ้อน   ข้อเข่าเสื่อม นั้นในเบื้องต้นนั้นจะมีลักษณะที่สังเกตได้ค่อยข้างชัดเจนคือ  ขาโก่งขึ้น ทรงตัวไม่ดี เดินไม่คล่อง รวมถึงอาการปวดเข่าสามารถรักษาได้โดยการกินยา ฉีดยา เฉพาะในกรณีที่มีความเสื่อมที่น้อยเท่านั้น หากมีความเสื่อมที่มากขึ้นเข่าจะเริ่มมีการผิดรูปจำเป็นต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า การติดเชื้อเป็นสาเหตุที่ทำให้ข้อเข่าอักเสบเรื้อรัง? การติดเชื้อในข้อเข่านั้นเป็นปัจจัยที่ทำให้กระดูกเสื่อมได้เร็วยิ่งขึ้น  เนื่องจากการติดเชื้อจากผิวหนังด้านนอก ทำให้เชื้อโรคแทรกซึมเข้าไปภายใต้ของผิวหนัง มักจะพบในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานหรือผิวหนังบาง และการติดเชื้อในกระแสเลือดนั้นหากมีเชื้อโรคที่สามารถแทรกซึมเข้าไปในข้อเข่าได้ก็ทำให้ติดเชื้อได้เช่นกัน พบผลึกก้อนที่ข้อเข่า? อย่าพึ่งตกใจไป !! การพบผลึกก้อนบริเวณข้อเข่านั้น บอกได้ถึงโรคเก๊าท์นั้นเอง เมื่อร่างกายมีกรดยูริคจำนวนมากเกินปกติ ก็จะจับตัวกันเป็นก้นตกผลึกตามข้อต่างๆ ตามข้อนิ้วมือ นิ้วเท้า รวมไปถึงการตกตะกอนในข้อเข่า … Continue reading

Posted in ยาเกร็กซี | Tagged , , , , , , , | Comments Off

ยารักษาเก๊าท์ สมุนไพรจีนรักษารูมาตอยด์

  ยารักษาเก๊าท์ สมุนไพรจีนรักษารูมาตอยด์    ยารักษาโรคเก๊าท์ แก้เก๊าท์ ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดขา ปวดเอว ปวดคอ ปวดหลัง โรครูมาติซั่ม รูมาตอยด์ กระดูกงอกตามอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทาน ยาเกร็กซี เกร็กซี 1 กล่อง มี 10 แคปซูล 290 บาท 3 กล่อง 30 แคปซูล 850 บาท 6 กล่อง 60 แคปซูล 1600 บาท         … Continue reading

Posted in ยาเกร็กซี | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Comments Off

โรคข้อรูมาตอยด์ โรครูมาติซั่ม รักษาด้วยสมุนไพรเกร็กซี

โรคข้อรูมาตอยด์ โรครูมาติซั่ม รักษาด้วยสมุนไพรเกร็กซี วีดีโอ โรคปวดข้อ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดขา ปวดเก๊าท์ รูมาติซั่ม รูมาตอยด์ ต้องทานเกร็กซีค่ะ   โรครูมาตอยด์คืออะไร? โรคเรื้อรังชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเด่นคือมีการเจริญงอกงามของเยื่อหุ้มสมองอักเสบข้อควรระวังในการรักษาอาการป่วยเป็นที่น่าพอใจ แต่ผู้ป่วยอาจมีอาการทางระบบประสาทอื่น ๆ ข้ออักเสบเรื้อรังส่วนใหญ่เป็นโรครูมาตอยโมใช่หรือไม่?            เป็นโรคที่พบบ่อย แต่จะมีอาการเป็นโรคอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับการตรวจสอบจากแพทย์เพื่อการวินิจฉัยที่จำเป็นต้องใช้การรักษาจะแตกต่างกันออกไป สาเหตุของโรครูมาตอยด์คืออะไร?             สิ่งที่ขาดไม่ได้คือจากการศึกษาพบว่ามีบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับพันธุกรรม  โรครูมาตอยด์ เป็นได้กับทุกกลุ่มอายุตั้งแต่ที่ที่คุณคุณที่คุณเด็กจนถึงวัยชรา แต่ส่วนใหญ่จะพบในห้างหุ้นส่วนจำกัดห้างหุ้นส่วนจำกัดที่คุณคุณคุณผู้ป่วยวัยกลางของที่คุณคุณของคุณคนและพบในห้างหุ้นส่วนจำกัดห้างหุ้นส่วนจำกัดเพศหญิงมากกว่าเพศคุณชายเมื่อเป็นโรครูมาต จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง?   เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคที่พบบ่อยในผู้ป่วยที่มีอาการปวดเต้านมเป็นเวลานานในตอนเช้าเมื่อมีอาการชัดเจนจะมีการบวมและปวดนี้สามารถเป็นส่วนที่ร่างกายของคุณ แต่ที่ พบข้อควรระวังและข้อควรระวังอาการปวดหัวของข้อผิดพลาดจะเป็นแบบค่อยบวกในบางรายอาจมีอาการเบื่ออาหารและลดน้ำหนักร่วมกันได้ในรายที่มี อาจมีอาการอาการทางระบบผู้ซื้อสินค้าคุณตาปอดและมีปุ่มขึ้นตามคุณตัวได้รับรู้ว่าได้เป็นโรครูมาตอยด์ 1. มีการอักเสบเรื้อรังของข้อผิดพลาด หลายข้อทั้งสองข้างพร้อม ๆ กันไม่น้อยกว่า 6 อาทิตย์                           ข้อ 2 ควรระวังข้อควรระวังข้อปวดบวมและอาการไข้หวัดใหญ่ปวดเมื่อยตามปกติอาการปวดท้องและอาการปวดเมื่อยตามร่างกายพียงพอหรือหัวเรื่อง: การฉีดยาสเตียรอยด์เข้าข้อ 3. … Continue reading

Posted in โรคข้อรูมาตอยด์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment